Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall -Time city sử dụng đèn LED chiếu sáng

Time City được mệnh danh là “ thành phố của thời đại mới ”, xây dựng trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của Đảo quốc Singapore với những tiện ích hàng đầu như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall , bệnh viện đẳng cấp quốc tế Vinmec, hệ thống trường học liên cấp Vinschool cùng thủy cung lớn và hiện đại nhất Việt Nam... Time City là một trong những căn hộ đầu tiên ở Việt Nam sử dụng đèn led trong chiếu sáng nhằm tiết kiệm năng lượng, tạo môi trường thân thiện và an toàn.
Các sản phẩm đèn led của SKYLED đã được các kỹ sư của tập đoàn Vingroup tin tưởng sử dụng để chiếu sáng cho toàn bộ khu chung cư, nhận được những phản hồi rất tích cực của những cư dân sống tại đây. Nhiều người sau một thời gian sử dụng thấy hiệu quả tốt đã giới thiệu các sản phẩm - đèn LED chiếu sáng - đến với bạn bè và người thân của họ. Những tín hiệu tốt này là vinh dự và động lực để SKYLED hoàn thiện hơn nữa nhằm phục vụ tốt nhất đến khách hàng thân yêu.


Time City

led dây cho phòng khách Time City

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall -Time city sử dụng đèn LED chiếu sáng

Bạn đang xem Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall -Time city sử dụng đèn LED chiếu sáng tại SKYLED xem thêm đèn led âm trần, đèn ốp trần, đèn led nhà xưởng, den led

Bài liên quan / Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 212 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0987152648 - Email: hotro.skyled@gmail.com
đèn led âm trần | đèn nhà xưởng | đèn led panel đèn led hà nội
Copyright © 2015. Đèn LED .Đèn Âm Trần , Bóng Đèn Led, Đèn Nhà Xưởng Siêu Sáng Có Tại SKyled - All Rights Reserved
Proudly powered by Skyled.vn