Những lợi ích khi sử dụng bóng led cho đèn bàn học

Đèn bàn học là loại đèn chiếu sáng dùng cho bàn học, dùng để đọc sách, làm bài tập hay đọc báo...Đèn bàn học trong các gia đình Việt hiện nay thường là dành cho các con trẻ- những đối tượng mầm non tương lai của gia đình và xã hội. Trước đây, đèn bàn học thường sử dụng các bóng đèn sợi đốt hoặc compac truyền thống, đi kèm với đó là chiết áp để điều chỉnh độ sáng của đèn. Những loại đèn này có nhược điểm chung là tỏa nhiệt cao, gây nóng bức, và tiêu thụ nhiều điện năng. Mặt khác, những loại đèn này thường có tuổi thọ thấp và hay có tình trạng nháy sáng, dẫn đến những tác hại không mong muốn làm tổn thương đến thị giác của con trẻ- vốn là những đối tượng nhạy cảm với ánh sáng nhất !


đèn bàn học

Theo nghiên cứu của các nhà phân tích giáo dục hiện nay, thì có đến hơn 40% trẻ em trong độ tuổi đến trường đang mắc các bệnh lý về mắt, mà phổ biến nhất là cận thị ! đây có thể coi là thông tin đáng báo động hiện nay .Một phần lớn do chế độ học thiếu khoa học và ánh sáng sử dụng trong việc học của trẻ chưa đảm bảo. Do đó, mối quan tâm về chiếu sáng phòng học, hay đèn bàn học luôn cần được các bậc làm cha mẹ, thầy cô để lên hàng đầu.

phát minh ra đèn led
SKYLED là đơn vị tiên phong trong lĩnh đưa đèn led đến với từng gia đình Việt. Bóng đèn led với những ưu điểm vượt trội như siêu tiết kiệm điện, hiệu năng sáng và tuổi thọ cao, an toàn đối với mắt, thân thiện với môi trường...đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt, công nghệ chiếu sáng led không hề có tình trạng nháy sáng và ánh sáng tạo ra luôn chân thật, tuyệt đối an toàn cho mắt và được các nhà khoa học khuyến nghị nên dùng. Vì thế cho nên các bậc làm cha mẹ cũng như thầy cô, có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm đèn led do SKYLED cung cấp để chiếu sáng nơi học tập cho con em mình ! Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0936.32.08.32 nếu bạn có nhu cầu về đèn bàn học để được hỗ trợ tư vấn tận nơi nhé !

Những lợi ích khi sử dụng bóng led cho đèn bàn học

Bạn đang xem Những lợi ích khi sử dụng bóng led cho đèn bàn học tại SKYLED xem thêm đèn led âm trần, đèn ốp trần, đèn led nhà xưởng, den led

Bài liên quan / Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 212 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0987152648 - Email: hotro.skyled@gmail.com
đèn led âm trần | đèn nhà xưởng | đèn led panel đèn led hà nội
Copyright © 2015. Đèn LED .Đèn Âm Trần , Bóng Đèn Led, Đèn Nhà Xưởng Siêu Sáng Có Tại SKyled - All Rights Reserved
Proudly powered by Skyled.vn