Màu sắc ánh sáng của đèn LED

Màu sắc ánh sáng của đèn LED là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi lựa chọn đèn LED chiếu sáng. Để khách hàng có cái nhìn tổng thể và lựa chọn đèn LED phù hợp với nhu cầu sử dụng, bài viết sau đây sẽ giới thiệu về màu sắc ánh sáng của đèn LED ứng dụng trong chiếu sáng của nó.
nhiệt độ màu ánh sáng đèn led
Màu sắc của ánh sáng của đèn LED phụ thuộc vào nhiệt độ màu của nguồn phát. Ánh nến, đèn dầu có nhiệt độ 1000k, nắng sớm bình minh nhiệt độ khoảng 2000k, 2500-3500k là nhiệt độ màu tương đương ánh sáng đèn sợi đốt, ánh sáng đèn compact, huỳnh quang có nhiệt độ khoảng 4000k, ánh sáng ban ngày tầm 5000k, ánh sáng giữa trưa có nhiệt độ màu 6000k.
Mỗi màu sắc ánh sáng của đèn LED có những đặc trưng riêng nên sẽ được sử dụng với mục đích phù hợp sẽ cho hiệu quả tối đa.

+ Màu nắng ấm (vàng) có nhiệt độ từ nguồn phát tương đương 2700K-3500K loại này nên lắp ở phòng ngủ và phòng tắm vì nó không gây chói và dịu mắt.

+ Ánh sáng tự nhiên có nhiệt độ từ nguồn phát tương đương 4000K-4500K, là loại trung bình không trắng quá và cũng không vàng quá, sử dụng ở nhiều không gian gia đình, văn phòng...tạo không gian thoải mái cho làm việc và giải trí.

+ Ánh sáng trắng có nhiệt độ từ nguồn phát tương đương 5000K-7000K, là ánh sánh trắng giống ánh sáng ( đèn led âm trần ) ban ngày giữa trưa. Nên sử dụng tại những không gian cần độ sáng cao như: nhà xưởng, đường xá, sân tập thể thao, hội trường ...

đèn led búp ánh sáng khác nhauMàu sắc ánh sáng của đèn LED

Bạn đang xem Màu sắc ánh sáng của đèn LED tại SKYLED xem thêm đèn led âm trần, đèn ốp trần, đèn led nhà xưởng, den led

Bài liên quan / Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 212 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0987152648 - Email: hotro.skyled@gmail.com
đèn led âm trần | đèn nhà xưởng | đèn led panel đèn led hà nội
Copyright © 2015. Đèn LED .Đèn Âm Trần , Bóng Đèn Led, Đèn Nhà Xưởng Siêu Sáng Có Tại SKyled - All Rights Reserved
Proudly powered by Skyled.vn