Keangnam Hanoi Landmark Tower sử dụng đèn LED chiếu sáng

Keangnam Hanoi Landmark Tower gồm một tòa nhà cao 70 tầng trên mặt đất và 2 tầng ngầm, đây là tòa nhà cao nhất Việt Nam , thứ 17 trên thế giới. Nơi đây còn có hai tòa nhà chung cư cao cấp 47 tầng đi kèm cùng với khách sạn, trung tâm thương mại và các hạ tầng phụ trợ khác. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng của toà nhà đều [ sử dụng đèn LED ] để có thể tiết kiệm năng lượng, tạo sự thân thiện và an toàn với con người và môi trường.


Keangnam Ha Noi Landmarrk

Đèn LED là một thiết bị chiếu sáng có những ưu điểm đèn led vượt trội so với các loại đèn truyền thống. Đèn LED tiết kiệm năng lượng tuổi thọ cao hơn và bền bỉ hơn rất nhiều lần so với đèn sợi đốt hay compact. Không những thế, nó còn không phác thải CO2, nguyên liệu cấu tạo đèn LED cũng rất an toàn và ánh sáng của nó không có hại cho mắt người sử dụng. Chính vì thế mà ngày càng nhiều khu chung cư cao cấp sử dụng đèn LED chiếu sáng Keangnam Hanoi Landmark Tower là một trong những căn hộ đầu tiên trong số đó.


Keangnam Ha Noi

Các sản phẩm đèn led đã được tin tưởng sử dụng để chiếu sáng cho toàn bộ khu chung cư, nhận được những phản hồi rất tích cực của những cư dân sống tại chung cư. Nhiều người sau một thời gian sử dụng thấy hiệu quả tốt đã giới thiệu các sản phẩm đèn led tuýp đến với bạn bè và người thân của họ. Những tín hiệu tốt này là vinh dự và động lực để SKYLED hoàn thiện hơn nữa nhằm phục vụ tốt nhất đến khách hàng thân yêu.


đèn led âm trần sử dụng trong KeangnamKeangnam Hanoi Landmark Tower sử dụng đèn LED chiếu sáng

Bạn đang xem Keangnam Hanoi Landmark Tower sử dụng đèn LED chiếu sáng tại SKYLED xem thêm đèn led âm trần, đèn ốp trần, đèn led nhà xưởng, den led

Bài liên quan / Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 212 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0987152648 - Email: hotro.skyled@gmail.com
đèn led âm trần | đèn nhà xưởng | đèn led panel đèn led hà nội
Copyright © 2015. Đèn LED .Đèn Âm Trần , Bóng Đèn Led, Đèn Nhà Xưởng Siêu Sáng Có Tại SKyled - All Rights Reserved
Proudly powered by Skyled.vn