Đèn đường led vượt trội hơn so với đèn đường truyền thống

Đèn đường led vượt trội hơn so với đèn đường truyền thống  

Hiện tại nguồn chính của ánh sáng đường đô thị truyền thống sodium cao áp, đèn huỳnh quang, vv, trong đó, có đèn natri cao hiệu quả của nó cao áp chiếu sáng, khả năng thâm nhập sương mù mạnh mẽ và các đặc điểm khác, việc sử dụng lớn nhất trong chiếu sáng đường . Kết hợp với các tính năng thiết kế chiếu sáng đường bộ hiện hành của Skyled, việc sử dụng áp suất cao chiếu sáng đường phố natri đã dần trở nên lỗi thời

Đèn đường led- nguồn sáng văn minh

Đèn đường LED lợi thế hơn so với đèn đường truyền thống vì những lý do sau

- Một đèn chiếu trực tiếp trên mặt đất, và độ rọi cao, một số tuyến đường trung có thể đạt 401x hoặc nhiều hơn, nhưng rõ ràng, chiếu sáng này thuộc về ánh sáng quá mức, dẫn đến rất nhiều năng lượng bị lãng phí. Trong khi đó, trong hai đèn kề qua vị trí, chỉ có thể đạt được bằng cách hướng chiếu xạ trực tiếp của ánh sáng khoảng 40%, không thể đáp ứng hiệu quả nhu cầu chiếu sáng.
- Hiệu quả đèn sodium cao áp, phản xạ là chỉ có khoảng 50-60%, trong đó cũng chỉ ra rằng trong chiếu sáng bằng khoảng 30-40% ánh sáng bên trong ( đèn led )  đèn được chiếu xạ hiệu quả tổng thể chỉ có 60%, có lãng phí nghiêm trọng.
- Về mặt lý thuyết, áp suất cao tuổi thọ bóng đèn natri lên đến 15.000 giờ, nhưng . bởi sự biến động điện áp và các tác động của môi trường hoạt động, cuộc sống của nó cho đến nay không thể đạt được cuộc sống lý thuyết, tỷ lệ thất bại hàng năm của đèn là hơn 60% so với đèn sodium cao áp truyền thống, đèn LED có những ưu điểm sau:
 + Là một yếu tố bán dẫn, lý thuyết cuộc sống hiệu quả, đèn LED có thể đạt đến 50.000 giờ, đèn sodium cao áp 15.000 giờ cao hơn nhiều.
 + So với các đèn sodium cao áp, đèn LED chỉ số hoàn màu có thể đạt đến 80 hoặc hơn, khá gần với ánh sáng tự nhiên, ánh sáng này, mắt người có thể có hiệu quả chơi tính năng nhận dạng để đảm bảo an toàn giao thông đường bộ.
 + Khi đèn bật, đèn sodium cao áp lực đòi hỏi một quá trình ấm lên, ánh sáng từ bóng tối để sáng mất một thời gian, không chỉ gây lãng phí năng lượng, mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả thực hiện các điều khiển thông minh. Ngược lại, đèn LED bật tại thời điểm này sẽ có thể đạt được ánh sáng tốt nhất, không có cái gọi là thời gian khởi động, nó có thể đạt được một, điều khiển tiết kiệm năng lượng thông minh tốt.

Đèn led Skyled- điểm sáng công nghệ 

- Từ sáng cơ chế -emitting, HPS sử dụng một ánh sáng hơi thủy ngân, bị bỏ rơi sau khi nguồn ánh sáng, nếu không được giải quyết một cách hiệu quả, chắc chắn sẽ dẫn đến ô nhiễm môi trường tương ứng. Chẳng hạn như việc sử dụng các trạng thái rắn đèn LED chiếu sáng, không có chất độc hại, nó là một ánh sáng màu xanh lá cây.
- Từ việc phân tích các hệ thống quang học, nguồn ánh sáng sodium cao áp thuộc hoàn toàn vào ánh sáng, có hơn 50% ánh sáng phản chiếu bởi các phản xạ cần sau khi tiếp xúc với mặt đất, trong quá trình phản xạ, không tránh khỏi một số mất mát của ánh sáng, ảnh hưởng đến việc sử dụng của họ. Đèn LED thuộc về một chiều ánh sáng, ánh sáng có thể được hướng dẫn trực tiếp chiếu xạ, vì vậy sử dụng là tương đối cao. 

Đèn đường led vượt trội hơn so với đèn đường truyền thống

Bạn đang xem Đèn đường led vượt trội hơn so với đèn đường truyền thống tại SKYLED xem thêm đèn led âm trần, đèn ốp trần, đèn led nhà xưởng, den led

Bài liên quan / Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 212 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0987152648 - Email: hotro.skyled@gmail.com
đèn led âm trần | đèn nhà xưởng | đèn led panel đèn led hà nội
Copyright © 2015. Đèn LED .Đèn Âm Trần , Bóng Đèn Led, Đèn Nhà Xưởng Siêu Sáng Có Tại SKyled - All Rights Reserved
Proudly powered by Skyled.vn