Nhược điểm của đèn LED

Nhược điểm của đèn led là khá ít so với những lợi ích to lớn của nó. Tuy nhiên, để khách hàng có những cái nhìn khách quan nhất về đèn LED, bài viết sau đây sẽ phân tích những nhược điểm của đèn LED.
nhược điểm đèn led
Đa số chúng ta đều biết: Đèn led có hiệu suất phát sáng cao hơn và công suất tiêu thụ điện thấp hơn so với đèn sợi đốt hay huỳnh quang. Tuổi thọ của đèn LED cũng cao gấp nhiều lần các loại bóng đèn truyền thống. Đèn LED ít tỏa nhiệt nên phác thải CO2 ra môi trường gần như không có, vật liệu làm ra đèn led cũng rất an toàn với người sử dụng, ánh sáng đèn LED không nháy nên không có hại cho mắt. Đó là những ưu điểm lớn nhất của đèn led , nhưng bên cạnh đó nó cũng có những nhược điểm sau:


chi phí khá cao cho mỗi công trình

Nhược điểm đầu tiên mà ai cũng có thể nhận ra đó là chi phí đầu tư ban đầu sẽ khá cao so với những loại đèn truyền thống hiện nay. Nhưng lâu dài, lợi ích mà đèn led mang lại sẽ lớn hơn nhiều lần so với chênh lệch đầu tư ban đầu này.

chi phí chênh lệch khá lớn với các loại đèn hiện tại

Nhược điểm thứ 2 mà không dễ để nhận thấy đó là khoảng cách chất lượng của các loại đèn Led trên thị trường quá xa nhau.Chính nhược điểm này làm cho nhiều người sử dụng đèn LED bị nhầm lẫn về chất lượng của bóng đèn Led. Mua phải các bộ đèn có chip Led kém chất lượng, dẫn đến bóng đèn led giảm độ sáng nhanh và đổi sang màu ánh sáng khác sau một thời gian ngắn sử dụng (chỉ khoảng 2 tháng). Người sử dụng nào biết thì đổi sang loại đèn Led khác tốt hơn, không biết thì không sử dụng đèn Led nữa sẽ quay lại sử dụng các loại đèn thông thường. Chính vì vậy, quý khách nên chọn mua những loại đèn LED đã có thương hiệu ở những cửa hàng uy tín. SKYLED hân hạnh là một trong những nhà cung cấp những loại đèn led chất lượng nhất với giá cạnh tranh nhất.

Nhược điểm của đèn LED

Bạn đang xem Nhược điểm của đèn LED tại SKYLED xem thêm đèn led âm trần, đèn ốp trần, đèn led nhà xưởng, den led

Bài liên quan / Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 212 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0987152648 - Email: hotro.skyled@gmail.com
đèn led âm trần | đèn nhà xưởng | đèn led panel đèn led hà nội
Copyright © 2015. Đèn LED .Đèn Âm Trần , Bóng Đèn Led, Đèn Nhà Xưởng Siêu Sáng Có Tại SKyled - All Rights Reserved
Proudly powered by Skyled.vn