Đèn led chống cận cho bé

Tại sao nên dùng đèn led chống cận cho bé:

Tật cận thị là một dạng bệnh khúc xạ liên quan đến cơ chế hội tụ của mắt. Do nhãn cầu bị dài ra, tia sáng sẽ hội tụ trước võng mạc thay vì ngay võng mạc. Và hệ quả của điều này là người cận thị sẽ không thể nhìn rõ những vật ở xa.


đèn led chống cận cho trẻ em
Có rất nhiều nguyên nhân gây nên cận thị ở trẻ em một trong những nguyên nhân đó là sử dụng các loại đèn học không phù hợp với trẻ. Các bậc cha mẹ có những quan niệm sai lầm khi cho trẻ học tập với những loại đèn không đủ ánh sáng hoặc đủ nhưng ánh sáng bị nháy rất không tốt cho mắt của bé. Các loại đèn chủ yếu vẫn được dùng cho học tập như đèn sợi đốt, đèn compact, huỳnh quang có rất nhiều nhược điểm khi dùng cho bé. Đèn sợi đốt công suất têu thụ điện cao nhưng lượng ánh sáng lại không đủ cho nhu cầu học tập của bé. Sở dĩ như vậy là vì lượng điện năng cung cấp chỉ được dùng một phần nhỏ cho phát quang, phần lớn còn lại là dùng để đốt nóng. Sử dụng đèn sợi đốt vừa không đủ ánh sáng, vừa gây nóng cho trẻ. Đèn compact, huỳnh quang thì hoạt động dựa trên nguyên tắc phóng điện qua các chất như khí hiếm, thuỷ ngân và phát quang. Do vậy nên ánh sáng phát ra từ các loại đèn này có hiện tượng nháy với tần số tương ứng với tần số phóng điện gây cảm giác mỏi mắt, nhức mắt lâu dần sẽ dẫn đến cận thị. Mặt khác, các loại đèn này chứa các chất không an toàn cho trẻ.
Có một loại đèn khắc phục được tất cả các nhược điểm trên, đó là đèn LED chống cận cho bé. Đèn LED hoạt động dựa trên các diot phát quang nên hầu hết năng lượng đều được sử dụng cho phát sáng. Ánh sáng do đèn LED chống cận phát ra có hiệu năng cao, màu sắc trung thực và không bị nháy, không gây hại cho mắt trẻ. Hơn nữa, đèn LED không toả nhiệt và không chứa các chất độc hại nên rất tốt cho bé.

Mua đèn LED chống cận cho trẻ ở đâu:

skyled.com.vn
Hiện nay trên thi trường xuất hiện rất nhiều các loại đèn chống cận. Rất nhiều trong số đó không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng rất kém, không có lợi thậm chí là có hại cho trẻ. Các bậc phụ huynh nên chọn mua đèn LED chống cận trẻ em tại các cửa hàng uy tín. SKYLED tự hào là thương hiệu đèn LED toàn cầu chuyên cung cấp các loại đèn LED chất lượng nhất đến quý khách hàng.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn quý khách hàng vui lòng gọi đèn số điện thoại: 0936.32.08.32

Đèn led chống cận cho bé

Bạn đang xem Đèn led chống cận cho bé tại SKYLED xem thêm đèn led âm trần, đèn ốp trần, đèn led nhà xưởng, den led

Bài liên quan / Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 212 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0987152648 - Email: hotro.skyled@gmail.com
đèn led âm trần | đèn nhà xưởng | đèn led panel đèn led hà nội
Copyright © 2015. Đèn LED .Đèn Âm Trần , Bóng Đèn Led, Đèn Nhà Xưởng Siêu Sáng Có Tại SKyled - All Rights Reserved
Proudly powered by Skyled.vn