Đèn LED chiếu sáng của khu căn hộ cao cấp Mulberry Lane

Đèn led - Dự án Mulberry Lane nằm ở Làng Việt kiều Châu Âu, Mộ Lao bao gồm 5 toà nhà với gần 1.500 căn hộ cao cấp, mỗi căn hộ tại Mulberry Lane đều cung cấp một không gian sống sang trọng với thiết kế hiện đại và trang bị nội thất chất lượng cao. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng của Mulberry Lane đều sử dụng đèn LED để tận dụng những ưu điểm vượt trội về tiết kiệm năng lượng, an toàn thân thiện với con người và môi trường của đèn LED.


Mulberry Lane
Các sản phẩm đèn led âm trần của SKYLED đã được các kỹ sư xây dựng của Mulberry Lane tin tưởng sử dụng để chiếu sáng cho toàn bộ khu chung cư, nhận được những phản hồi rất tích cực của những cư dân sống tại chung cư. Nhiều người sau một thời gian sử dụng thấy hiệu quả tốt đã giới thiệu các sản phẩm đèn LED chiếu sáng của SKYLED đến với bạn bè và người thân của họ. Những tín hiệu tốt này là vinh dự và động lực để SKYLED hoàn thiện hơn nữa nhằm phục vụ tốt nhất đến khách hàng thân yêu.


một góc Mullberry Lane sử dụng đèn led
Toàn bộ khu chung cư Mulberry Lane sử dụng đèn LED SKYLED để chiếu sáng


sử dụng đèn led cho phòng khách

Đèn LED chiếu sáng của khu căn hộ cao cấp Mulberry Lane

Bạn đang xem Đèn LED chiếu sáng của khu căn hộ cao cấp Mulberry Lane tại SKYLED xem thêm đèn led âm trần, đèn ốp trần, đèn led nhà xưởng, den led

Bài liên quan / Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 212 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0987152648 - Email: hotro.skyled@gmail.com
đèn led âm trần | đèn nhà xưởng | đèn led panel đèn led hà nội
Copyright © 2015. Đèn LED .Đèn Âm Trần , Bóng Đèn Led, Đèn Nhà Xưởng Siêu Sáng Có Tại SKyled - All Rights Reserved
Proudly powered by Skyled.vn