Đèn LED chiếu sáng đường giao thông

Hệ thống chiếu sáng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đảm bảo an toàn giao thông khi ánh sáng tự nhiên không đủ để đáp ứng. Ngày nay, người ta đang dần dần thay thế các loại đèn truyền thống bằng đèn LED trong hệ thống chiếu sáng giao thông vì sự vượt trội của nó.

đèn led chiếu sáng cho đường phố
Tại sao đèn LED lại là sự lựa chọn để thay thế:

- Hiệu suất chiếu sáng cao - tiết kiệm điện: Trên cùng một đơn vị điện năng tiêu thụ đèn LED có hiệu suất chiếu sáng cao gấp rất nhiều lần so với các loại đèn khác. Đèn LED công suất 7W có hiệu năng chiếu sáng tương đương đèn sợi đốt 70W và đèn compact 25W. Vì thế đèn LED có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chiếu sáng khác nhau và tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

- Tuổi thọ cao: tuổi thọ của đèn LED tính từ lúc bắt đầu sử dụng đến khi còn đáp ứng được 70% ánh sáng thường từ 35000 - 50000h. Nếu sử dụng 10h/ngày tương đương với tuổi thọ khoảng 13-17 năm.

- Không độc hại: Chất liệu của đèn LED không chứa những chất độc hại như thủy ngân hay khí hiếm như các loại đèn chiếu sáng đường phố hiện nay nên rất an toàn cho con người.

- Thân thiện với môi trường: không chứa các chất độc và không phác thải khí CO2, đó là những lý do mà đèn LED được đánh giá là rất thân thiện với môi trường.

- Bền bỉ với va chạm và thời tiết: Những va chạm bình thường hoàn toàn vô hại với đèn LED. Không những thế, loại đèn này còn rất bền bỉ với nắng, mưa nên vô cùng thích hợp cho việc chiếu sáng ngoài trời.

chiếu sáng đường phố
Theo một số liệu mới được công bố, nếu thay thế toàn bộ hệ thống đèn đường hiện tại băng đèn LED, TP Hồ Chí Minh sẽ tiết kiệm được hơn 200 tỉ/năm, hạn chế được 1300 tấn CO2 phác thải mỗi năm, một con số tuyệt vời. Đó là những lý do khiến đèn led ngày càng được sử dụng phổ biến trên những trục đường giao thông quan trọng. Ở một số nước phát triển, chính quyền đã cấm sử dụng các loại đèn thủy ngân, halogen trong chiếu sáng đường phố, thay vào đó là sử dụng đèn LED.đèn led đường phố

SKYLED tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những loại đèn led pha chiếu sáng đường giao thông chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất đến với người tiêu dùng. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0936.32.08.32

Đèn LED chiếu sáng đường giao thông

Bạn đang xem Đèn LED chiếu sáng đường giao thông tại SKYLED xem thêm đèn led âm trần, đèn ốp trần, đèn led nhà xưởng, den led

Bài liên quan / Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 212 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0987152648 - Email: hotro.skyled@gmail.com
đèn led âm trần | đèn nhà xưởng | đèn led panel đèn led hà nội
Copyright © 2015. Đèn LED .Đèn Âm Trần , Bóng Đèn Led, Đèn Nhà Xưởng Siêu Sáng Có Tại SKyled - All Rights Reserved
Proudly powered by Skyled.vn