Chung cư Indochina Plaza chiếu sáng bằng đèn LED

Đèn led chiếu sáng Chung cư cao cấp Indochina Plaza gồm hai tháp căn hộ với 386 căn hộ sang trọng, một tháp văn phòng với 18.000 m² diện tích văn phòng hạng A và bốn tầng trung tâm thương mại có diện tích lên tới 14.000 m² bao quanh không gian mở ở chính giữa, là một trong những khu trung cư cao cấp nhất Hà Nội. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng của chung cư đều sử dụng đèn LED để tiết kiệm năng lượng Chung cư cao cấp Indochina Plaza và tạo môi trường an toàn, thân thiện nhất.

Infochina Plaza

Có những ưu điểm đèn led vượt trội trong chiếu sáng, nó tiết kiệm điện năng một cách tối đa, có tuổi thọ bền gấp nhiều lần so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống, ánh sáng của - đèn LED không gây hại cho mắt - và các vật liệu chế tạo ra đèn LED rất an toàn với người sử dụng. Đó là những lý do chính để đèn LED được sử dụng chiếu sáng cho một trong những khu chung cư cao cấp bậc nhất Hà Nội, chung cư Indochina Plaza.


đèn led búp cho chung cư cao cấp
Các sản phẩm đèn LED của SKYLED đã được các kỹ sư xây dựng của Indochina tin tưởng sử dụng để chiếu sáng cho toàn bộ khu chung cư, nhận được những phản hồi rất tích cực của những cư dân sống tại chung cư. Nhiều người sau một thời gian sử dụng thấy hiệu quả tốt đã giới thiệu các sản phẩm ( đèn LED chiếu sáng ) của SKYLED đến với bạn bè và người thân của họ. Những tín hiệu tốt này là vinh dự và động lực để SKYLED hoàn thiện hơn nữa nhằm phục vụ tốt nhất đến khách hàng .

Chung cư Indochina Plaza chiếu sáng bằng đèn LED

Bạn đang xem Chung cư Indochina Plaza chiếu sáng bằng đèn LED tại SKYLED xem thêm đèn led âm trần, đèn ốp trần, đèn led nhà xưởng, den led

Bài liên quan / Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 212 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0987152648 - Email: hotro.skyled@gmail.com
đèn led âm trần | đèn nhà xưởng | đèn led panel đèn led hà nội
Copyright © 2015. Đèn LED .Đèn Âm Trần , Bóng Đèn Led, Đèn Nhà Xưởng Siêu Sáng Có Tại SKyled - All Rights Reserved
Proudly powered by Skyled.vn