Chung cư cao cấp HP Landmark Tower dùng đèn LED chiếu sáng

HP Landmark Tower là tòa nhà cao nhất Hà Đông với 45 tầng, nằm trong quần thể dự án The Pride. Sở hữu căn hộ tại dự án, khách hàng sẽ được thừa hưởng đầy đủ tiện ích hoàn hảo, với trung tâm thương mại khu vui chơi giải trí khu vực thể thao và dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại... nằm ngay trong tòa nhà. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng của toà nhà đều sử dụng đèn led để tận dụng những lợi ích tối đa mà đèn led mang lại.


HP landmarrk Tower

Đèn led là một thiết bị chiếu sáng có những ưu điểm vượt trội so với các loại đèn truyền thống. Đèn LED tiết kiệm năng lượng tuổi thọ cao hơn và bền bỉ hơn rất nhiều lần so với đèn sợi đốt hay compact. Không những thế, nó còn không phác thải CO2, nguyên liệu cấu tạo đèn LED cũng rất an toàn và ánh sáng của nó không có hại cho mắt người sử dụng. Chính vì thế mà ngày càng nhiều khu chung cư cao cấp sử dụng đèn LED cho chiếu sáng , HP Landmark Tower là một trong những căn hộ đầu tiên trong số đó.

đèn led âm trần sử dụng trong HP Landmarrk Tower

Các sản phẩm đèn led của SKYLED đã được tin tưởng sử dụng để chiếu sáng cho toàn bộ khu chung cư, nhận được những phản hồi rất tích cực của những cư dân sống tại chung cư. Nhiều người sau một thời gian sử dụng thấy hiệu quả tốt đã giới thiệu các sản phẩm đèn led chiếu sáng của SKYLED đến với bạn bè và người thân của họ. Những tín hiệu tốt này là vinh dự và động lực để SKYLED hoàn thiện hơn nữa nhằm phục vụ tốt nhất đến khách hàng thân yêu .


skyled.com.vn

Chung cư cao cấp HP Landmark Tower dùng đèn LED chiếu sáng

Bạn đang xem Chung cư cao cấp HP Landmark Tower dùng đèn LED chiếu sáng tại SKYLED xem thêm đèn led âm trần, đèn ốp trần, đèn led nhà xưởng, den led

Bài liên quan / Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 212 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0987152648 - Email: hotro.skyled@gmail.com
đèn led âm trần | đèn nhà xưởng | đèn led panel đèn led hà nội
Copyright © 2015. Đèn LED .Đèn Âm Trần , Bóng Đèn Led, Đèn Nhà Xưởng Siêu Sáng Có Tại SKyled - All Rights Reserved
Proudly powered by Skyled.vn