Cách lựa chọn đèn led cho phòng khách

Lựa chọn đèn LED cho phòng khách sao cho vừa đáp ứng đủ ánh sáng, vừa giúp phòng khách trở nên sang trọng hơn đang được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một vài cách lựa chọn đèn LED phù hợp nhất cho phòng khách .

đèn led âm trần cho phòng khách
Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là địa điểm sinh hoạt chung của cả gia đình, là bộ mặt thể hiện tiềm lực và gu thẩm mĩ của gia chủ. Vì vậy, bố trí ánh sáng trong phòng khách cần phải tạo được sự ấm cúng, gần gũi và sang trọng. Ngày nay, xu hướng sử dụng đèn LED cho chiếu sáng phòng khách ngày càng được nhiều người lựa chọn vì ( đèn led ) vừa tạo không gian sang trọng, vừa tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, ít toả nhiệt và không gây hại cho mắt.


Ánh sáng trong phòng khách phải tạo được sự gần gũi, ấm áp vì thế ta nên lựa chọn các loại đèn LED có nhiệt độ ánh sáng từ 3000K - 4500K, ánh sáng ở khoảng nhiệt độ này có màu tự nhiên là một lựa chọn lý tưởng. Ngoài ra, để màu sắc ánh sáng trở nên trung thực và cường độ ánh sáng phù hợp thì ta nên sử dụng những loại đèn LED có chỉ số hoàn màu CRI từ 75 - 85 và hiệu suất chiếu sáng 85 - 95 Lumen/W.


đèn led cho phòng họp

Để tạo được ánh sáng thích hợp và không gian sang trọng, bạn có thể lựa chọn các mẫu ( đèn LED âm trần ) 5W, 7W hoặc 9W tuỳ theo không gian phòng khách rộng hay hẹp, độ cao và cách trang trí trần nhà.


mẫu đèn led sử dụng cho phòng khách

Một cách khác là sử dụng đèn LED ốp trần tròn hay vuông hoặc đèn LED Panel có công suất từ 6 - 18W tuỳ theo nhu cầu ánh sáng và cách trang trí căn phòng.


đèn led âm trần siêu sáng

Nếu bạn cảm thấy 2 lựa chọn trên không phù hợp với phòng khách nhà mình thì sử dụng các tuýp LED có công suất 15 hoặc 18w cũng là một lựa chọn tốt cho phòng khách.


đèn led ốp trần vuông

Trên thực tế, để tạo ra một không gian phòng khách có ánh sáng hợp lý và sang trọng, người ta sẽ phối hợp cả 3 cách trên vừa sử dụng ( đèn LED âm trần ) , đèn ốp trần và các tuýp LED.

Cách lựa chọn đèn led cho phòng khách

Bạn đang xem Cách lựa chọn đèn led cho phòng khách tại SKYLED xem thêm đèn led âm trần, đèn ốp trần, đèn led nhà xưởng, den led

Bài liên quan / Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 212 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0987152648 - Email: hotro.skyled@gmail.com
đèn led âm trần | đèn nhà xưởng | đèn led panel đèn led hà nội
Copyright © 2015. Đèn LED .Đèn Âm Trần , Bóng Đèn Led, Đèn Nhà Xưởng Siêu Sáng Có Tại SKyled - All Rights Reserved
Proudly powered by Skyled.vn