Đèn led siêu sáng chất lượng cao

Bóng đèn LED được sử dụng ngày càng nhiều để thay thế các loại bóng đèn truyền thống như đèn sợi đốt, đèn Compact vốn tiêu tốn nhiều điện năng và không mấy thân thiện với môi trường.

sản phẩm thân thiện môi trường

SKyled.com.vn - So với đèn sợi đốt hay đèn Compact truyền thống vẫn được sử dụng đa số trong chiếu sáng ở Việt Nam, bóng đèn LED có những ưu điểm vượt trội. Bóng đèn LED có hiệu năng chiếu sáng tương đương trong khi công suất tiêu thụ điện chỉ bằng một phần nhỏ của bóng đèn truyền thống, tuổi thọ của đèn LED lên đến hàng chục năm, cao hơn rất nhiều lần các loại bóng đèn khác. Bóng đèn LED có cấu tạo bởi các chip LED thay vì sợi đốt hay các kim loại độc như thuỷ ngân nên rất an toàn, khi hoạt động, đèn LED ít toả rất ít nhiệt nên hầu như không phác thải CO2 ra môi trường. Hơn nữa, ánh sáng của đèn LED rất có lợi cho mắt người sử dụng.


đèn led chiêu sáng giao thông

Các loại bóng đèn LED cũng đa dạng về chủng loại mẫu mã để phù hợp với các điều kiện sử dụng. Từ bóng LED búp, LED âm trần, LED Panel, Tuýp LED sử dụng chiếu sáng trong gia đình,văn phòng, đèn led nhà xưởng phục vụ chiếu sáng trong sản xuất, đèn LED pha sử dụng chiếu sáng trong giao thông, đến các loại đèn LED trang trí.
skyled.com.vn tiên phong trong lĩnh vực đèn led

Trân trọng

Đèn led siêu sáng chất lượng cao

Bạn đang xem Đèn led siêu sáng chất lượng cao tại SKYLED xem thêm đèn led âm trần, đèn ốp trần, đèn led nhà xưởng, den led

Bài liên quan / Chia sẻ :

Địa chỉ: Số 212 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0987152648 - Email: hotro.skyled@gmail.com
đèn led âm trần | đèn nhà xưởng | đèn led panel đèn led hà nội
Copyright © 2015. Đèn LED .Đèn Âm Trần , Bóng Đèn Led, Đèn Nhà Xưởng Siêu Sáng Có Tại SKyled - All Rights Reserved
Proudly powered by Skyled.vn